[Review] Trung tâm tiếng Anh Apollo English, so sánh với ILA

Nơi lý tưởng để dân luật giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận về mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày.
Khánh Linh
Thành viên
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 21:35 - 12/6/2024
Được cảm ơn: 1 lần
Tiếp xúc:

[Review] Trung tâm tiếng Anh Apollo English, so sánh với ILA

Bài viết chưa xem by Khánh Linh »

Mình đang tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh để đăng ký học, và hiện tại đang phân vân giữa Apollo English và ILA. Có một số thông tin trái chiều trên mạng về Apollo English khiến mình băn khoăn không biết liệu trung tâm này có uy tín không, Apollo English lừa đảo không?

Ngoài ra, nếu ai đã từng học hoặc biết về hai trung tâm này, có thể cho mình xin chút Review trung tâm tiếng Anh Apollo về trải nghiệm học tập tại Apollo English và so sánh Apollo và ILA được không? Mình quan tâm đến các yếu tố như chất lượng giáo viên, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và học phí.

Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Những người đã cảm ơn Khánh Linh vì bài viết:
Admin

Từ khóa:
Lê Như Quỳnh
Thành viên
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 18:01 - 9/6/2018
Được cảm ơn: 1 lần
Tiếp xúc:

Apollo English lừa đảo không?

Bài viết chưa xem by Lê Như Quỳnh »

Mình đã học tại Apollo English hơn một năm và không gặp vấn đề gì về lừa đảo cả. Giáo viên ở đây chủ yếu là người bản xứ, rất nhiệt tình và phương pháp giảng dạy cũng hiện đại. Cơ sở vật chất thì khá ổn, phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Về học phí, mình thấy cũng hợp lý so với chất lượng.

Mình chưa học ở ILA nên không thể so sánh trực tiếp được, nhưng bạn mình học ở đó và cũng có phản hồi tốt. Theo mình, cả hai trung tâm đều uy tín và bạn nên đến trực tiếp tham khảo thêm trước khi quyết định.
Oanh Vũ
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 19:35 - 15/9/2021
Được cảm ơn: 15 lần
Tiếp xúc:

So sánh Apollo và ILA

Bài viết chưa xem by Oanh Vũ »

Mình đã từng học ở cả Apollo và ILA nên có chút kinh nghiệm để chia sẻ với bạn. Apollo English thì mình thấy phù hợp với các bạn nhỏ hơn, giáo trình và hoạt động thiên về phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ em. Giáo viên thì như bạn trên đã nói, chủ yếu là người bản xứ và rất thân thiện.

ILA thì mình học trong chương trình dành cho người lớn, cảm nhận là phương pháp dạy cũng tốt, giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất rất hiện đại và chuyên nghiệp. Học phí ở ILA thì cao hơn chút so với Apollo nhưng mình thấy xứng đáng với chất lượng.

Nếu bạn tìm trung tâm cho trẻ em, mình nghĩ Apollo là lựa chọn tốt. Còn nếu bạn là người lớn và muốn học trong môi trường chuyên nghiệp hơn thì ILA có thể phù hợp hơn.
DinhHien
Thành viên
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 02:03 - 1/5/2021
Được cảm ơn: 4 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Trung tâm tiếng Anh Apollo English, so sánh với ILA

Bài viết chưa xem by DinhHien »

Mặc dù mình chưa từng học ở Apollo nhưng có bạn bè học ở cả hai trung tâm này. Theo mình biết thì Apollo không có vấn đề gì về lừa đảo cả, họ khá uy tín và lâu năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Chất lượng giảng dạy thì phụ thuộc nhiều vào từng giáo viên, có người rất tốt nhưng cũng có người chưa thực sự nổi bật.

ILA thì mình nghe nói chất lượng ổn định hơn, giáo viên được đào tạo bài bản và có nhiều hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học viên. Tuy nhiên, học phí ở ILA cũng cao hơn, bạn nên cân nhắc điều này nếu có ngân sách hạn chế.

Hy vọng những thông tin này giúp bạn có quyết định tốt hơn!
Lê Bảo Anh
Thành viên gắn bó
Bài viết: 64
Ngày tham gia: 13:23 - 27/4/2018
Đã cảm ơn: 128 lần
Được cảm ơn: 53 lần
Tiếp xúc:

Có nên cho con học Apollo?

Bài viết chưa xem by Lê Bảo Anh »

Lê Thu đã viết:Có nên cho con học Apollo?
Mình nghĩ việc cho con học tại Apollo English là một lựa chọn tốt. Con mình đã học ở đây được 6 tháng và mình thấy rõ sự tiến bộ trong khả năng tiếng Anh của bé. Giáo viên rất nhiệt tình và phương pháp dạy cũng rất hấp dẫn, giúp bé hứng thú học tập. Hơn nữa, các hoạt động ngoại khóa và chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp các bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả.
ngocbino210
Thành viên
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 19:15 - 28/4/2018
Tiếp xúc:

Học phí Apollo

Bài viết chưa xem by ngocbino210 »

Mình đã đăng ký cho con học tại Apollo và học phí sẽ phụ thuộc vào chương trình học và độ tuổi của bé. Thông thường, học phí cho một khóa học kéo dài khoảng 3 tháng rơi vào khoảng 10 - 15 triệu đồng. Mình thấy mức học phí này tương đối cao nhưng so với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, mình thấy khá hợp lý.
Quockhanh
Thành viên
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 20:15 - 20/2/2022
Được cảm ơn: 2 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Trung tâm tiếng Anh Apollo English, so sánh với ILA

Bài viết chưa xem by Quockhanh »

Nghe nói học phí tại Apollo khá cao, khoảng từ 3 - 5 triệu đồng một tháng, tùy vào chương trình học và thời gian học mỗi tuần. Nếu bạn đăng ký học dài hạn có thể nhận được ưu đãi giảm giá. Bạn nên đến trung tâm hoặc gọi điện trực tiếp để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác nhất về học phí.
quynhanh304
Thành viên
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 21:12 - 9/7/2023
Được cảm ơn: 10 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Trung tâm tiếng Anh Apollo English, so sánh với ILA

Bài viết chưa xem by quynhanh304 »

Tôi thì khá bức xúc với trung tâm tiếng Anh Apollo English vì đóng khoá 18 tháng, nhưng khi bé học đến hè tôi xin bảo lưu 1 tháng để bé về quê Nội chơi hè sau đó học tiếp tục nhưng trung tâm ko hỗ trợ bảo lưu. Haizz vậy thì khuyến khích phụ huynh đóng khoá dài hạn để làm gì. Tính ra ko có lợi so với đóng ngắn hạn hoặc từng tháng luôn á. Nghỉ coi như mất tiền tháng đó.
Đăng trả lời
  • Similar Topics
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách