Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế Từ A-Z

Luật sở hữu trí tuệ là một trong những môn học phải nói là khá quan trọng, không chỉ quan trọng ở trường học mà nó sẽ là quan trọng khi Việt Nam mình tham gia các Hiệp định Thương mại Quốc tế khác
Đăng trả lời
nguyenloi1
Thành viên
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 16:22 - 24/5/2023
Tiếp xúc:

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế Từ A-Z

Bài viết chưa xem by nguyenloi1 »

Ngày nay, việc vi phạm nhãn hiệu hàng hoá trở nên rất phổ biến và một trong những nguyên nhân chính là doanh nghiệp không nhận thức đúng tầm quan trọng của việc bảo hộ nhãn hiệu quốc tế. Thường xuyên, các doanh nghiệp chỉ tập trung vào hoạt động marketing mà ít quan tâm đến xây dựng thương hiệu.
Nhiều doanh nghiệp không hiểu rằng đăng ký nhãn hiệu ở nước ngoài sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả như thế nào.Việc đăng ký thương hiệu ở nước ngoài không quá phức tạp vì thực tế chỉ có một số thị trường chủ chốt cần quan tâm như châu Âu, Mỹ, châu Phi, Nhật Bản và Trung Quốc.
Thời gian để đăng ký và nhận bằng thương hiệu thường kéo dài từ 12 đến 15 tháng, tùy thuộc vào từng quốc gia. Chi phí cho một lần bảo hộ thương hiệu dao động từ 1.000-2.000 USD. Mỗi 10 năm, doanh nghiệp cần chi trả một số tiền nhất định để duy trì các thương hiệu đã đăng ký. So với lợi ích mà doanh nghiệp thu được, các khoản chi phí này không đáng kể.
Xem video hướng dẫn đăng ký quốc tế tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ngXJmDY6gg8
monacocoffee
Thành viên
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 14:11 - 2/6/2023
Tiếp xúc:

Re: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế Từ A-Z

Bài viết chưa xem by monacocoffee »

ui cảm ơn đã thông tin, mình đang cần
[Forbidden Link Removed]
Đăng trả lời
  • Similar Topics
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách