Dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng tại Hà Nội

Luật hình sự là một trong số các ngành luật mà ở đó Nhà nước nhân danh mình áp dụng hình phạt đối với người có hành vi phạm tội.
TRẢ LỜI
congtyluattgs
Bài viết: 9
Tham gia: 16:20 - 6/6/2019
Đã cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0

Dịch vụ luật sư tư vấn tranh tụng tại Hà Nội

Bài viết chưa xem bởi congtyluattgs » 17:18 - 19/6/2019

Dịch vụ tư vấn tranh tụng
Nói đến các loại hình dịch vụ pháp lý, chúng ta không thể không nhắc tới dịch vụ luật sư tranh tụng. Theo nghĩa rộng, tranh tụng là một quá trình được bắt đầu từ khi có yêu cầu khởi kiện, khởi tố và kết thúc khi bản án, quyết định của Tòa án có hiệu lực pháp luật. Quá trình tranh tụng này không chỉ bao gồm các giai đoạn khởi kiện, khởi tố, thu thập chứng cứ, đối chất giữa các bên đương sự, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm mà cả giai đoạn xét xử theo trình tự giám đốc thẩm, tái thẩm. Theo nghĩa hẹp, quá trình tranh tụng được tiến hành tại các phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm khi có sự tham gia tranh luận của các bên đương sự.
Công ty luật uy tín TGS cung cấp dịch vụ tư vấn tranh tụng với mọi quý khách hàng có nhu cầu giải đáp thắc mắc về tranh tụng. Với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên tư vấn tranh tụng, chúng tôi tin tưởng và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Nội dung dịch vụ tư vấn tranh tụng của chúng tôi bao gồm việc tư vấn các bước để khởi kiện ra tòa như: soạn thảo Đơn yêu cầu, Đơn khởi kiện, Đơn kháng cáo. Bên cạnh đó, khách hàng còn được giải đáp thắc mắc trong các thủ tục như lệ phí, án phí phải nộp ra tòa như thế nào? Trình tự nộp đơn ra Tòa gồm các bước nào? Thời gian tòa thụ lý vụ việc ra sao? Từ đó, Luật sư tư vấn tranh tụng sẽ đưa ra các hướng để giải quyết tranh tụng ra Tòa cho khách hàng.
Luật sư giỏi tranh tụng
Luật sư chuyên tranh tụng” được hiểu là các chủ thể thực hiện chức năng bào chữa bao gồm: người bị tạm giữ, bị can, bị cáo; người bào chữa, bị đơn dân sự; người đại diện hợp pháp và người bảo vệ quyền lợi của họ.
Nói đến người hành nghề luật là phải nói đến các luật sư, dù là luật sư hành nghề chuyên sâu về tranh tụng hay tư vấn thì luật sư luôn phải là một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mình tham gia. Trên thực tế có hay không một luật sư như vậy? Với ngành nghề khác thì không chắc nhưng với nghề luật sư thì điều kiện tiên quyết phải là như vậy bởi những đặc thù của nghề này.
Một luật sư tư vấn tranh tụng giỏi không phải tự nhiên mà có, họ phải rèn luyện kỹ năng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều năm với quyết tâm cao và lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, luật sư tranh tụng tại toà án cần rất nhiều kỹ năng để thực hiện tốt thiên chức của mình. Ngoài đòi hỏi kiến thức chuyên ngành tốt, luật sư tranh tụng cần phải có kỹ năng đối đáp, phản biện và đặc biệt là phải có “độ nhạy” trước các tình huống pháp lý phát sinh tại phiên tòa.
Sự tham gia của luật sư trong tố tụng hình sự hay tố tụng dân sự không chỉ giúp bị can, bị cáo, người được bảo vệ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, mà còn góp phần trong việc xác định sự thật khách quan của vụ án, giúp việc điều tra, truy tố và xét xử được nhanh chóng, chính xác, tránh làm oan người vô tội, để lọt tội phạm.
Luật sư giỏi tranh tụng đóng một vị trí rất quan trọng, giúp đỡ cho bị cáo, các đương sự hiểu đúng, hiểu đủ quyền và nghĩa vụ của mình trước pháp luật, tránh bị các cơ quan tiến hành tố tụng lạm quyền làm thiệt hại đến quyền và lợi ích của mình cũng như hiểu được phiên bản án quyết định của các cơ quan tố tụng tuyên đối với đương sự đã đúng pháp luật hay chưa tranh khiếu kiện, khiếu nại kéo dài làm ảnh hưởng đến thời gian kinh tế cho các bị cáo, đương sự..

TRẢ LỜI