[Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng

Nơi lý tưởng để dân luật giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận về mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày.
My My
Thành viên
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 16:23 - 6/6/2018
Đã cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 9 lần
Tiếp xúc:

[Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng

Bài viết chưa xem by My My »

[Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng, quỵt lương nhân viên. Bài viết này mình sẽ lật tẩy WOW EDU, làm việc cực kỳ kinh khủng, chưa bao giờ gặp phải nơi làm việc nào như này.

- thứ 1: hồi đầu hỏng vấn thì nói TTS HR 20-25k/h + %, đến lúc đi làm thì quy về ứng viên tuyển đc, sao từ đầu k nói thế đi, k đưa hẳn cái bảng lương cho ngta xem để bt đi, mà lại đi nói luôn lương cứng là 20-25k làm j, % hoa hồng ở đâu???? Lương lậu vớ vẩn, 33k chả đủ tiền nước uống.

- thứ 2: những hôm đi muộn mình cũng có nhắn cho qly r, với cả chưa hề có ai nói là đi muộn mỗi phút trừ 1k cả, lúc cbi phát lương k gthich rõ kĩ càng ngay từ đầu đi.

- thứ 3: đi làm mà chả đc lợi lộc gì, k học đc cái j ở đấy cả, 1 ngày đi làm chỉ có đăng bài tuyển, cmt, hi hữu lắm mới có bạn đến pv. TTS nhân sự là để đi làm mấy cái này à. Xong giám đốc lại bảo các bạn là “chắc chắn sau vài tháng học việc sẽ lên đc làm chuyên viên”. Chuyên viên thì làm cả năm, mấy năm mới lên đc, chứ với kinh nghiệm viết mấy cái bài này thì học đc j.
 
​​​​​​​
​​​​​​​
​​​​​​​- thứ 3: chỗ đi làm thì bẩn thỉu, hôi mùi chó, nhà vs thôi ôiii bẩn kinh khủng, nghe bảo chỗ ý là để tắm cho chó của chủ nhà (vì chỗ này thuê 2 tầng dưới của 1 gđinh), ban qly chả ai thèm qtam, sắp tới chuyển cso, thế hồi trước vẫn làm ngơ, gián thì chết khắp nhà.

- thứ 4: HR gì toàn part time vì bthg HR phải full time nhiều, part time thì phụ thôi, đằng này toàn part, tuổi thì bé, mà bắt pv mấy ac lớn tuổi hơn thì phải xưng anh/chị, đi dạy mấy cái vô lễ thế ư, nói thì bảo “MÌNH LÀ NGƯỜI TẠO CÔNG VIỆC CHO HỌ, NÊN PHẢI Ở THẾ TRÊN, CHỦ ĐỘNG” .

- thứ 5: còn có cả việc GIỮ LƯƠNG 10 CA ĐẦU, làm trên 3 tháng mới trả, mấy chỗ như này làm đc chắc đc 2-3 tuần là quá thể, coi như ăn luôn 10 ca đầu làm việc rồi, thích quá.

- thứ 6: Đi làm chứ có phải đi làm tạp vụ đâu mà bắt nv quét nhà, quét lông chó với đổ rác, lao công à, suốt ngày canh chuông của các bác lao công để đi đổ, k dọn sẽ bị nói.

- thứ 7: Chẳng có cái cty nào đi trả lương nv lúc 1r sáng cả, trả xong mà tức k ngủ nổi.

- thứ 8: nơi làm việc rất vô tổ chức, nghèo nàn, ngồi vạ vật.
​​​​​​​
Với cái sự kinh khủng như này thì mình pv ai cũng thấy thương các bạn ý, Pv xong mấy bạn ý còn về chê môi trường làm việc, k ai dám đi làm, nghe mà xấu hổ thay cho cái cty này. Lúc đầu đi làm với tâm thế cố 2 tháng nhận được dấu, nhưng 1 tháng là quá sức chịu đừng mình r. Đi làm r mới bt chỗ này phốt nhiều như thế. Đi làm cả tháng, mưa bão vẫn đi mà nhận về 33k, hẳn 33k quý hoá quá

NÉ NÉ RA CÁC BẠN NHÉ!
Những người đã cảm ơn My My vì bài viết (tổng: 7):
hieu16005, Nguyễn Văn Thái, Lê Bảo Anh, Phan Tiến Dũng, Cao Thùy Dương, Lê Hữu Sơn, Admin

Từ khóa:
Mỹ Liên
Thành viên
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 19:49 - 7/7/2018
Được cảm ơn: 6 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng

Bài viết chưa xem by Mỹ Liên »

Trung tâm WOW EDU phốt nhiều lắm, mình với bạn mình đều đổ đống tiền vào học mà vấp phải mấy bạn sinh viên đi dạy thê, nhắn đòi hoàn học phí thì bị chửi rồi block luôn. Ôi loài người!
Những người đã cảm ơn Mỹ Liên vì bài viết (tổng: 2):
hieu16005, Phan Tiến Dũng
wanna68
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 15:45 - 14/11/2022
Đã cảm ơn: 20 lần
Được cảm ơn: 12 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng

Bài viết chưa xem by wanna68 »

Làm ăn thất đức lắm.
Những người đã cảm ơn wanna68 vì bài viết:
hieu16005
hieu16005
Thành viên
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 22:54 - 8/10/2019
Đã cảm ơn: 17 lần
Được cảm ơn: 2 lần
Tiếp xúc:

Re: [Review] Bóc phốt WOW EDU lừa đảo tuyển dụng

Bài viết chưa xem by hieu16005 »

Tẩy chay nó đi.
Những người đã cảm ơn hieu16005 vì bài viết (tổng: 2):
Lê Bảo Anh, Phan Tiến Dũng
Đăng trả lời
  • Similar Topics
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 6 khách