Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Nơi lý tưởng để dân luật giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận về mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày.
La Bông
Thành viên gắn bó
Bài viết: 48
Ngày tham gia: 09:40 - 27/4/2018
Được cảm ơn: 10 lần
Tiếp xúc:

Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by La Bông »

Hiện nay em đang học Luật của 1 trường đại học có tiếng ở Việt Nam trong việc đào tạo Luật ạ. Em muốn hỏi là đã có anh chị thi vb2 của công an chưa ạ? Em thì rất thích được đứng trong lực lượng thật sự là đam mê từ cấp 3 rồi ạ nhưng do chưa đủ điều kiện để thi. Nên em định tốt nghiệp xong sẽ thi vb2 ạ. Em muốn thi vb2 của Học viện an ninh mà cũng chỉ có 10 suất cho nữ. Em có thể cày và học được ạ vì em thấy họ thi 2 môn là Lý luận nhà nước và pháp luật và Triết. Em có đam mê nên rất muốn thi và sẽ ôn thi khi xong 4 năm cử nhân. 10 suất thì là tỉ lệ chọi rất cao, em không ngại thi nma em sợ có những vị trí đã được “sắp xếp sẵn” và kiểu nhà em không có người nhà hay quen biết gì với ngành này. Vậy bằng thực lực em hết mình thì có thể vào được không ạ? Vì em rất muốn được trở thành người trong Công an nhân dân ạ. Anh chị nào đã thi vb2 của công an thì có thể cho em xin review được không ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!
Những người đã cảm ơn La Bông vì bài viết (tổng: 2):
Admin, binhnguyenn

Từ khóa:
huyensam
Thành viên
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 08:34 - 24/4/2018
Được cảm ơn: 5 lần
Tiếp xúc:

Re: Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by huyensam »

VB2 đang còn mới nên đến khi chủ tus hoàn thành xong VB1 ở trường Luật nào đó thì chưa chắc vẫn còn tuyển, quy chế tuyển người xoay xoành xoạch ấy nên không biết được đâu bạn ơi. Mình cũng thích lắm cơ mà mình không biết đến lúc đấy còn thích hợp với bản thân không. Nếu có thi thì chúc bạn vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc nhất nhé, đá bay “sắp xếp sẵn” luôn đừng ngại ngùng.
Những người đã cảm ơn huyensam vì bài viết:
binhnguyenn
robinmc123
Thành viên
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 09:57 - 30/4/2018
Tiếp xúc:

Re: Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by robinmc123 »

Giờ a nghĩ em nên tập trung học và tốt nghiệp cho tốt. Khi em ra trường quy định có thể sẽ thay đổi, vì việc tuyển vb2 vẫn chưa ổn định. Chỉ tiêu có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu của ngành. Khả năng vào có chứ không phải không, đừng quá lo.. Cứ có niềm tin nhé, chúc em may mắn!
Đoàn hùng
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 20:31 - 21/4/2018
Được cảm ơn: 4 lần
Tiếp xúc:

Re: Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by Đoàn hùng »

Em mà có quan điểm có xuất sẵn thì em lại đang phủ định sự cố gắng của en và những người họ đỗ bằng thực lực họ k nói k nghĩ nhiều mà chỉ làm thổi.
Bất cứ ngành nghề vị trí nào, chị thấy đa số m.n từ trẻ già đều nghĩ việc sắp xếp các thứ nhưng vẫn đâm đầu vào thi :)))
Đợi may mắn  chăng :))) may mắn chỉ đến với người luôn biết mình và nỗ lực thôi.
Những người đã cảm ơn Đoàn hùng vì bài viết:
binhnguyenn
le.hoangnam
Thành viên
Bài viết: 13
Ngày tham gia: 10:20 - 24/4/2018
Được cảm ơn: 11 lần
Tiếp xúc:

Re: Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by le.hoangnam »

Giờ thời buổi ngta tính bằng học lực rồi cậu,cứ lo học r cầm bằng xuất sắc ra trường ko chừng mốt lại thích làm ngoài thì sao:))với lại BCA hay thay đổi tiêu chí lắm nên ko chừng mình vừa ra trường lại có nhiều đk phù hợp để vào,4 năm nữa lận
NguyenVanHung
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 15:51 - 23/4/2018
Được cảm ơn: 10 lần
Tiếp xúc:

Re: Thắc mắc về văn bằng 2 của của Học viện an ninh?

Bài viết chưa xem by NguyenVanHung »

Thi VB2 thì em không biết nhưng mà bạn em là nữ cũng xét tuyển ĐH vào HVAN có mỗi 2 slot cho toàn miền Bắc mà vẫn đỗ như thường dù không quen biết gì, nên là cứ mạnh dạn thi thôi ạ, tất nhiên là cũng phải trau dồi cho bản thân mình thật xuất sắc nữa :"D Chúc chị/bạn may mắn và có thể đạt được nguyện vọng nha
Những người đã cảm ơn NguyenVanHung vì bài viết:
binhnguyenn
Đăng trả lời
  • Similar Topics
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách